Cách tàng hình trên facebook

Chỉ cùng với phần đông bước đơn giản dễ dàng sau đây, các bạn sẽ phát triển thành mình trở đề xuất trọn vẹn vô hình bên trên social Facebook


Với rất nhiều tầng bảo mật, bây chừ vấn đề người dùng mạng xã hội Facebook đã rất có thể "đổi thay mất" mà không cần phải khóa tài khoản của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách tàng hình trên facebook

Hệ thống bảo mật thông tin của Facebook càng ngày được nâng cấp lên. Trong thời điểm này, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể ngăn ngừa Việc tín đồ khác làm phiền khô bản thân bởi những thao tác bảo mật cơ mà không cần phải khóa hay loại bỏ hóa tài khoản của chính bản thân mình.

Người sử dụng muốn "tàng hình" bên trên Facebook

Thông thường nguyên nhân là những trục sái trong cuộc sống thường ngày tốt chỉ đơn giản và dễ dàng là do nhiều người đang bao tay với hy vọng "phát triển thành mất" một thời gian bên trên mạng thôn hộituy vậy chúng ta lại không thích khóa thông tin tài khoản của mình?Có một cách có thể giúp đỡ bạn tiến hành vấn đề này mặc dù nó gồm phần hơi rắc rối.

*

Theo đó, trên Facebook có khá nhiều tầng bảo mật nhằm mục đích giúp cho các chủ cài đặt rất có thể bảo đảm thông tin tài khoản và quyền riêng bốn của chính bản thân mình. Trong đó có 1 quá trình cấu hình thiết lập mà trải qua kia, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo cho tài khoản Facebook của chính mình "tàng hình", không xẩy ra ai search thấy làm phiềntuy thế không khóa nó.

Cách nhằm không trở nên search thấy bên trên Facebook

Cách 1: quý khách hàng hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của minh, bấm vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc trên bên yêu cầu màn hình, kế tiếp chọn “Xem thiết lập khác”.

*

Cách 2: Sau Lúc ấn vào "Xem cấu hình thiết lập khác", trang đã chuyển cho phần cấu hình thiết lập những điều khoản riêng tứ trên Facebook. quý khách hàng hãy ấn chọn“Chỉ mình tôi” vào mục “Ai hoàn toàn có thể thấy được những bài đăng trong tương lai của bạn?”.

Cách 3: Để biến đổi quyền xem các bài viết trước đây, các bạn ấn vào “Giới hạn bài xích đăng trước đây” trong phần “Giới hạn người coi cho các bài bác đăng các bạn vẫn share với các bạn của bạn bè giỏi công khai?”. Sau lúc hoàn toàn Facebook sẽ biến đổi quyền coi của tất cả những nội dung bài viết trước đó của công ty thành “Quý Khách bè”.

*

Bước 4: Sang phần “Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết các bạn cho bạn?”, nên lựa chọn “Quý Khách của doanh nghiệp bè” thay mang đến “Mọi người”, vấn đề này đang có tác dụng sút việc cảm nhận những lời mời kết chúng ta tự nhữngtín đồ các bạn không ưa thích.

*

Bước 5:Chuyển mang đến phần “Tôi ý muốn lọc lời nhắn của ai vào hộp tlỗi mang đến của mình?” rồi gửi trường đoản cú “Lọc cơ bản” quý phái “Lọc nghiêm ngặt” đểhạn chế những người dân có thể gửi tin nhắn đến mình.

Xem thêm: Những Mẫu Menu Quán Ăn Đẹp Hấp Dẫn Thực Khách Tiêu Dùng, 49 Thiết Kế In Menu Nhà Hàng Ý Tưởng Trong 2021

*

Bước 6: Để ngăn chặn Việc những người dân không giống có thể search thấy các bạn bằng cách áp dụng liên can tin nhắn của khách hàng,tại đoạn “Ai rất có thể search tìm các bạn bởi câu hỏi cần sử dụng can dự email mà lại chúng ta đã cung cấp?” hãy chuyển từ bỏ “Mọi người” thanh lịch “Quý Khách bè”. Tương trường đoản cú bạn cũng làm như thế ở đoạn “Ai có thể tra cứu kiếm các bạn bằng việc cần sử dụng số điện thoại thông minh mà lại chúng ta đã cung cấp?”.

*

Bước 7:Đây là 1 phần khá đặc trưng,fan khác có thể dùng Google để tra cứu kiếm các văn bản nhưng mà các bạn sẽ chia sẻ. Vì vậy, nhằm đảm bảo việc "tàng hình" của doanh nghiệp,tại mục “quý khách hàng vẫn muốn các khí cụ tra cứu tìm không giống links cùng với dòng thời gian của công ty không?” cần bỏ vệt tick ở chỗ “Hãy nhằm các lao lý tra cứu tìm không giống link chiếc thời gian của bạn”.

*

Cách 8: Nhấn vào mục “Dòng thời gian với gắn thẻ” để hạn chế những người dân hoàn toàn có thể gửi với coi đầy đủ máy bao gồm bên trên Timeline của người sử dụng, hãy chuyển lịch sự chế độ “Chỉ mình tôi” sinh hoạt toàn cục các tùy chọn.

*

Chú ý:

Riêng tùy lựa chọn cuối cùng bạn đưa sang “Không ai cả”.

Cách 9: Facebook bao gồm thiên tài cho phép người dùng sử dụng tác dụng Theo dõi để quan sát và theo dõi những hoạt động của chúng ta nhưng mà không bắt buộc kết các bạn, bởi vậy đầy đủ kẻ xấu rất có thể lợi dụng sơ hsinh sống này để mang cắp thông tin của người sử dụng, vì vậy hãy đưa phần “Người theo dõi” lịch sự chế độ “Quý khách hàng bè” ở trong phần “Ai rất có thể theo dõi tôi?”.

*

Cách 10: Nhấn vào phần “Quảng cáo”. Tùy lựa chọn sau để giúp bạn ngăn uống quán triệt thương hiệu hoặc thông tin cá thể của bản thân mở ra bên trên một trang quảng bá làm sao đó được liên kết mang lại Facebook. Đối cùng với những website mặt máy bố, lựa chọn “Không ai cả”, làm tương tự cùng với phần “Quảng cáo cùng bạn bè”

*

Cách 11: Tiếp tục, nhấn vào phần "Ứng dụng", ở chỗ “Các ứng dụng, website và phần vấp ngã trợ”, chọn "Chỉnh sửa".

*

Bước 12: Sau khi hiển thị tab sau, các bạn kích lựa chọn "Vô hiệu hóa nền tảng". Vấn đề này để giúp ngăn chặn tín đồ không giống thấy biết tin của doanh nghiệp trong những áp dụng. Và sau cùng, chọn “Chỉ bản thân tôi” tại phần “Phiên bản cũ của Facebook cho di động”.

Xem thêm: Mô Hình Trang Trại: Học Cách Làm Trang Trại Hiệu Quả, Mô Hình Nông Trại Hiện Đại

*

Vậy là các bạn đã có thểẩn bản thân bên trên Facebook một bí quyết hoàn toàn mà chẳng lo bị ai tìm thấy hoặc làm cho pthánh thiện. Đến Lúc mong muốn mnghỉ ngơi lại thông tin tài khoản thì chỉ cần làm việc lại như lúc trước là được. Hãy ghi chú lại những thao tác này nhé, biết đâu sẽ có được một ngày nào kia bạn phải mang đến bọn chúng để trốn rời tuyệt dễ dàng là "trở thành mất" một khoảng tầm thời hạn.


Chuyên mục: Digital Marketing