Cách Xem Ảnh Trên Google Drive Của Người Khác

      64

Google Drive là điểm đến chọn lựa thích phù hợp cho nhiều người muốn giữ và share nội dung.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên google drive của người khác

Dịch vụ thương mại đám mây này chất nhận được bạn lưu với tạo số đông thứ một cách dễ dàng, mặc dầu đó là tệp video lớn, tập ảnh hay tài liệu quan liêu trọng. Với đó chưa phải là vớ cả. Bạn có thể chia sẻ liên kết đến các mục đang lưu này với cộng sự của chính bản thân mình để họ hoàn toàn có thể xem hoặc sở hữu xuống tệp đề nghị thiết.

*

Với tất cả các tùy chọn không giống nhau có sẵn để phân tách sẻ, chắc chắn rằng sẽ trở đề xuất khó phát âm khi nói đến khả năng hiển thị của các tệp cùng thư mục. Những người khác rất có thể xem ngôn từ trong Google Drive của người sử dụng không? nếu như có, họ hoàn toàn có thể có quyền chỉnh sửa so với nó không?

Chà, đó là phần đông gì chúng ta sẽ khám phá trong bài bác đăng này khi bọn họ khám phá đông đảo thứ liên quan đến share và tài năng hiển thị trên top google Drive.

Hãy bước đầu chứ?

Google Drive vận động như thế nào

trước lúc bắt đầu, hãy kiểm tra phương pháp Google Drive hoạt động. Vâng, Google Drive là phương án lưu trữ dựa vào đám mây tiếp sau của bạn. Như đã lưu ý trước đó, chúng ta cũng có thể lưu trữ phần đa thứ từ bỏ hình ảnh JPG thông thường hoặc tệp âm thanh đến tài liệu, bảng tính và trình chiếu.

Miễn là chúng ta đã đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google thích hợp, chúng ta cũng có thể truy cập các tệp này từ cơ bản ở bất kể đâu. Kề bên đó, bộ lưu trữ đám mây bao gồm nghĩa là bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ trên thứ thực của mình.

Tùy lựa chọn hiển thị trong Google Drive

Như đã để ý trước đó, Google Drive cho phép bạn share tệp của mình. Cơ mà điều xuất sắc là Drive cung cấp cho bạn tùy chọn về cách bạn có nhu cầu chia sẻ tệp.

*

hiện tại, có cha tùy chọn — riêng tư, Được chia sẻ và ngẫu nhiên ai tất cả liên kết. Nếu như khách hàng chưa share tệp với thư mục của bản thân với bất kỳ ai, ko ai rất có thể xem tệp hoặc thư mục rõ ràng đó. Bạn là tín đồ duy nhất có thể nhìn thấy điều đó. Đây là cài đặt lý tưởng giả dụ bạn có nhiều tài liệu cá thể trên Google Drive.

ráng vào đó, chúng ta có thể chia sẻ tệp của bản thân với một trong những người dùng cụ thể thông qua tùy chọn’Chia sẻ với mọi người…’. Tùy ở trong vào đặc quyền mà các bạn đã hướng đẫn cho họ, họ sẽ xem hoặc sửa đổi tài liệu.

nhưng lại họ sẽ không thể xem phần đông thứ khác bên phía trong Google Drive của bạn theo phương pháp nào.

*

Tùy lựa chọn thứ ba cũng tương tự vậy. Nếu như bạn share một liên kết, chỉ những người tiêu dùng có link mới cầm được tệp/thư mục. Một lượt nữa, những quy tắc thông thường được áp dụng — bạn sẽ phải cẩn trọng về những thông tin bạn share trên tài liệu. Đồng thời, bạn sẽ muốn cẩn thận một chút về mục đích mà bạn chỉ định mang đến họ.

Xem thêm: Đọc Truyện 100 Cách Cưng Vợ Full Tác Giả Lý Nhi, Truyện Chữ 100 Cách Cưng Vợ Full Tác Giả Lý Nhi

Cuối cùng, người dùng Google Apps tất cả tùy lựa chọn chỉ share tệp của họ với những người dân trong tổ chức triển khai của họ. Và nếu như khách hàng đã chọn tùy chọn đó, những người dân trong miền của các bạn sẽ có thể coi và truy cập tệp.

*

vì chưng vậy, điểm chủ công là không người nào có quyền truy vấn vào những tệp với thư mục bên trong bộ nhớ Google Drive của chúng ta trừ khi chúng ta đã cung cấp cho bọn chúng quyền truy vấn rõ ràng. Nhưng vào thời điểm cuối ngày, các bạn thấy các thư mục tệp được share như thế nào?

Ai rất có thể truy cập tệp của doanh nghiệp

vô cùng tiếc, Google không chuyển ra phương án đơn giản giúp thấy ai có truy vấn vào tất cả các tệp của chúng ta trong một lần. Các bạn sẽ phải đánh giá từng tệp một. Ở đây, ý tưởng phát minh là kiểm tra những tệp cách đây không lâu nhất.

Để làm cho như vậy, hãy mở một trong những tệp với nhấp vào tùy chọn share ở góc bên trên cùng mặt phải. Nếu như đó là một tệp riêng biệt tư, chỉ có ID email của người sử dụng mới bao gồm trong danh sách. Trường hợp không, các bạn sẽ thấy danh sách những người tiêu dùng được chia sẻ tệp hiện nay tại. Đồng thời, chúng ta có thể xem các độc quyền của họ.

toàn bộ những gì bạn cần làm là nhấp vào trên tùy lựa chọn Xóa nhằm xóa người đó ngoài danh sách. Hoặc, bạn cũng có thể chơi với các độc quyền của fan dùng. Một lần nữa, cần lưu ý rằng nếu bạn cấp đặc quyền Trình sửa đổi cho ai đó, bọn họ cũng có thể thêm fan khác và chia sẻ tệp hoặc tài liệu hơn nữa.

*

không tính ra, bạn cũng có thể chọn một tệp từ bỏ Drive của tôi và nhấp vào hình tượng chữ I nhỏ tuổi ở góc trên bên phải. Đây là một phương pháp nhanh rộng và chất nhận được bạn có cái chú ý tổng quan về trạng thái chia sẻ hiện tại. Không tính ra, bạn cũng có thể biết lần sửa đổi sau cuối được thực hiện khi nào và vày ai thực hiện.

Bức tường có mắt với tai

Vậy, ngẫu nhiên ai khác có thể xem câu chữ trong Google Drive của công ty không? Một câu trả lời rõ ràng sẽ là Không. Những cộng sự sẽ chọn của doanh nghiệp chỉ hoàn toàn có thể xem những tệp cùng tài liệu được chia sẻ với họ.

một lần nữa, bạn cũng trở nên phải chu đáo trạng thái share của những thư mục. Nếu như một folder được chia sẻ với những người khác, những tệp trong thư mục đó có thể kế thừa và một quyền truy nã cập.

cập nhật lần cuối vào trong ngày 9 mon 10 năm 2021 nội dung bài viết trên có thể chứa những liên kết link giúp cung ứng Guiding Tech. Mặc dù nhiên, nó không tác động đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Văn bản vẫn không thiên vị và xác thực.