Xóa dữ liệu facebook

      24

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn tất cả thể truy tìm cập trực tuyến cùng nhấn nút xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm bên trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng vào tương lai. Dữ liệu và biết tin mà bạn nghĩ đã bị lãng quên từ thọ đã được lưu trữ trên những trang bị chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Xóa dữ liệu facebook

Tất nhiên, ruby-forum.orgệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng Theo phong cách đó, sẽ không có gì bị xóa để bạn gồm thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trọn vẹn mới Lúc bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một bí quyết để tất cả được sự riêng tư thực sự.

Bước #1 Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều nhưng mọi người thương yêu Lúc sử dụng Facebook là phương pháp ứng dụng kết nối những ứng dụng không giống để cho phép người sử dụng có thể đăng nhập một biện pháp dễ dàng. Nhưng điều chúng ta không nhận ra là ruby-forum.orgệc này đã khiến những thông tin cá nhân bị lộ mỗi lúc họ sử dụng, từ đó chất nhận được những ứng dụng khác truy tìm cập vào dữ liệu của bọn họ.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả những ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc bên trên thuộc bên phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” và “Ứng dụng với trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống bên dưới phần “Tùy chọn”với “Tắt” ứng dụng, website với trò chơi.Lúc bạn đã tắt những nội dung này, bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng làm sao hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi tên xuống.Chọn “Nhật ký hoạt động”.Sử dụng nút chỉnh sửa để xóa hoặc ko yêu thích mọi hành động được liệt kê vào nhật ký hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số công bố trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn gồm thể sao lưu bọn chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới thực đơn Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “Thông tin trên Facebook của bạn”, cùng chọn tùy chọn để “Tải xuống lên tiếng của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa danh sách bạn btrằn của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn ruby-forum.orgệc vô hiệu hóa với ruby-forum.orgệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhì điều hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Ảnh Bìa Chất Nhất - 50+ Ảnh Bìa Facebook Chất Nhất

*

Vô hiệu hóa bao gồm nghĩa là bạn có thể đăng nhập lại cùng tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng ruby-forum.orgệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn bao gồm thể thực hiện ruby-forum.orgệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống đến đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn có thể truy tìm cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một bí quyết dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần có tác dụng là truy hỏi cập vào mục “tin tức Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản và thông báo của bạn”.

Bạn gồm thể nhận thấy rằng có một số tùy chọn khác so với những gì Cửa Hàng chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, Lúc bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ lên tiếng của bạn trong 14 ngày trong trường hợp bạn rứa đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn nhì tỷ người cần sử dụng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong số vụ bê bối về quyền riêng biệt tư. Ngay cả vào năm 2006, khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã ruby-forum.org phạm quyền riêng tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều ko quyên tâm đến cuộc sống riêng biệt tư của họ, điều nhưng luôn luôn được hiển thị bên trên bảng tin bạn bnai lưng của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải tkhô giòn tân oán mang đến Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản phí tổn về ruby-forum.orgệc không giữ kín đáo lên tiếng người cần sử dụng, cũng như ruby-forum.orgệc không thông tin cho người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận đôi mươi năm thực hiện đánh giá chỉ quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại ruby-forum.org khuẩn có tác dụng lộ số điện thoại với địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì các kẻ tấn công cần là kết nối với bạn với một đọc tin liên hệ khác để bao gồm quyền truy tìm cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, Lúc Toàn án nhân dân tối cao Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động quan sát và theo dõi người sử dụng trực tuyến, sau đó, công ty đã kháng nghị với quyết định này. Và chỉ một mon sau, người cần sử dụng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành ruby-forum.org trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra và không làm cái gi để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi với một lời hứa về ruby-forum.orgệc sẽ làm cho tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn bao gồm tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín đáo các thông báo của bạn không? Câu hỏi là có nếu bạn ưu tiên ruby-forum.orgệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của bản thân hoặc duy trì mức độ riêng rẽ tư với bảo mật tốt.

Xem thêm: Thói Quen Sử Dụng Dịch Vụ Giao Thức Ăn Tận Nơi Tại Việt Nam, Uber Eats: Đặt Món Ăn Ngon, Mọi Lúc Mọi Nơi

Bạn gồm thể giải pngóng bản thân vĩnh ruby-forum.orgễn khỏi Facebook bằng biện pháp nào?

Nó không chỉ dừng lại ở một nút ít xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, công ty chúng tôi khuyên bạn cần đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa với bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn chia sẻ trong tương lai.


Chuyên mục: SEO